KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ HOÀNG HÙNG

 I. Quy mô

Tổ hợp Khu vui chơi giải trí Hoàng Hùng xây dựng trên diện tích 13.000 m2 bố trí gồm các khu tổ chức sự kiện, khu hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu café. Các khu được bố trí một cách hài hòa với hệ thống cây xanh đa dạng tạo nên cảnh quan xanh đẹp, không gian gần gũi và trang trọng.

Có thể là hình ảnh về bể bơi

 1.Khu vui chơi trẻ em Hoàng Hùng

  Khu vui chơi trẻ em với diện tích 1.400 m2 được bố trí thành 12 khu vực gồm (khu cho trẻ em 5 tuổi,  khu vẽ tranh  tô tượng,  khu hạt gỗ,  khu ẩm thực,  khu lâu đài,  khu chạy đích, khu nhà banh, khu rừng huyền bí,  khu công trình,  khu đua xe,  khu game,  bãi cát cá voi). Mỗi khu là một trải nghiệm sinh động tạo nên một sân chơi đa dạng cho trẻ.

Có thể là hình ảnh về 2 người

2.Hồ bơi Hoàng Hùng

Khu hồ bơi với diện tích được xây dựng 1 hồ bơi người lớn với diện tích mặt nước 25*50m, chiều sâu thoải 1,4m-1,6m, hệ thống mái che được phủ kín diện tích hồ bảo đảm nắng mưa không ảnh hưởng đến hoạt động bơi. Hai hồ bơi trẻ em đảm bảo cho trẻ đủ mọi lứa tuổi tham gia học bơi và bơi.

Có thể là hình ảnh về 8 người và bể bơi

3.Trang thiết bị

Khu vui chơi giải trí Hoàng Hùng đã đầu tư hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại và không ngừng đổi mới để phục vụ công việc kinh doanh. Đặc biệt đối với khu hồ bơi, trang  thiết bị cứu hộ cứu nạn và sơ cấp cứu ban đầu được trang bị đầy đủ (phao, áo phao cứu sinh, loa, còi, bộ đàm, các dụng cụ y tế).

 

II. TỔ CHỨC NhÂN SỰ

1.1 Sơ đồ các phòng ban 

 

1.2 Nhân sự

  Khu vui chơi giải trí Hoàng Hùng có lực lượng nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng được đào tạo nâng cao nghiệp vụ phục vụ công việc. Đặc biệt là khu hồ bơi, đội ngũ nhân viên hồ bơi được trải qua các khóa đào tạo nghiệp vụ cứu hộ, cứu nạn, phòng chống đuối nước và trải qua nhiều hoạt động thực tế.cận thận, tỉ mỉ trong công việc, nhanh nhạy, kịp thời trong xử lý các tình huống.

 

  Lực lượng giáo viên đào tạo chính quy qua trường ĐH TDTT với nhiều kinh nghiệm thi đấu và giảng dạy, trình độ chuyên môn cao, biết cách đánh giá phân luồng đối tượng để có giáo án giảng dạy sát, đúng chất lượng và hiệu quả.( bằng ĐH)

 

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline