KHU VUI CHƠI HOÀNG HÙNG

Ngày đăng: 06/07/2022 10:16 PM

   

   

  KHU VUI CHƠI TRẺ EM HOÀNG HÙNG

  Khu vui chơi trẻ em với diện tích 1.400 m2 được bố trí thành 12 khu vực gồm (khu cho trẻ em 5 tuổi,  khu vẽ tranh  tô tượng,  khu hạt gỗ,  khu ẩm thực,  khu lâu đài,  khu chạy đích, khu nhà banh, khu rừng huyền bí,  khu công trình,  khu đua xe,  khu game,  bãi cát cá voi). Mỗi khu là một trải nghiệm sinh động tạo nên một sân chơi đa dạng cho trẻ.

  Không gian rộng rãi thoáng mát với 40 chiếc điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động kết hợp đảm bảo an toàn trong mọi tình huống(tập ảnh giàn lạnh + cứu hỏa)

  Màn hình chiếu tương tác tạo cho trẻ một cảm giác như thật với nhiều trò chơi đầy tư duy và sáng tạo.(tập ảnh máy chiếu + màn hình)

  Khu lâu đài cho trẻ hóa  mình vào những chuyện cổ tích, tự sắp xếp cho mình cùng gia đình bạn bè một buổi sinh nhật ấn tượng.

  Khu ẩm thực giúp trẻ được tự làm chủ một không gian quen thuộc, bắt chước đi chợ, nấu ăn, bán hàng, góp phần rèn luyện thêm nhiều về kỹ năng sống cho trẻ…

  12 khu với mỗi khu là một trải nghiệm, một cung bậc cảm xúc, trẻ có thể chơi cá nhân để rèn luyện tư duy sáng tạo và cũng có thể chơi trò chơi tập thể để rèn luyện tính kỷ luật…..vv….

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline